วิทยาลัยเทคนิคระยอง ร่วมปรึกษาหารือกับ คณะครูมหาวิทยาลัยจากจีน เรื่องเตรียมจับมือแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านรถยนต์พลังงานใหม่

2024-02-23

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567 วิทยาลัยเทคนิคระยอง นำโดย นายกิตติพงค์ อุตตมะเวทิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคระยอง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู ร่วมให้การต้อนรับคณะครู ซึ่งเป็นผู้แทนของ Shenzhen Polytechnic University สาธารณรัฐประชาชนจีน เนื่องในโอกาสที่ได้เดินทางมาเพื่อหารือและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ในการพัฒนาสาขาวิชาที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์พลังงานใหม่ หรือสาขาวิชาที่สถานศึกษาไทย- จีนที่มีความสนใจร่วมกัน หลังคณะจากจีน ได้เข้าเยี่ยมคารวะเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษามาแล้ว ซึ่งทางวิทยาลัยเทคนิคระยอง จะได้มีการประสานความร่วมมือในการแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ร่วมกัน และในการฝึกอบรม ฝึกประสบการณ์วิชาชีพทั้งครู บุคลากรทางการศึกษา และ นักเรียน นักศึกษาของวิทยาลัยเทคนิคระยองกับจีนต่อไป

ลิงค์ข่าว : สยามรัฐ

เทคนิคระยอง ปัจฉิมนิเทศนักศึกษาที่จบการศึกษา ประจำปี 2566

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคระยอง เรื่อง การเปิดการเรียนการสอนภาคฤดูร้อน ปีการศึกษา 2566