นศ.เทคนิคระยอง สร้างชื่อคว้ารางวัล “ รองชนะเลิศอันดับ 1 ” แข่งขันการบำรุงรักษาหุ่นยนต์อุตสาหกรรม สาขา CiRA CORE

2024-02-05

นักศึกษาเทคนิคระยอง คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 แข่งขันการบำรุงรักษาหุ่นยนต์อุตสาหกรรม สาขาปัญญาประดิษฐ์ CiRA CORE (Artificial Intelligent Cira Core) ในการแข่งขันทักษะฝีมือแรงงานสาขาระบบอัตโนมัติและหุ่นยนต์ครั้งที่ 3

ลิงค์ข่าว : สยามรัฐ
ลิงค์ข่าว : เดลินิวส์ ออนไลน์

ผู้บริหารสถานศึกษาอาชีวศึกษา นศ. ป.เอก ม. เทคโนโลยีเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ศึกษาดูงาน ระบบความร่วมมือกับสถานประกอบการของวิทยาลัยเทคนิคระยอง

วิทยาลัยเทคนิคระยอง เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ระดับปริญาตรี หลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต(ทล.บ.) ประจำปีการศึกษา 2567