เทคนิคระยอง ประกาศเจตนารมณ์ต่อต้านการทุจริต ‘OVEC Together Against Corruption’ ตามนโยบาย สอศ.ไม่ทน ไม่เฉยต่อการทุจริต

2567-02-01

วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 นายกิตติพงค์ อุตตมะเวทิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคระยอง นายอานุภาพ วาสะสิริ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นางณัฐธารีย์ สิริกุลปัญญาพร รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา นายชาคริต รุ่งรัตน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นำคณะครู นักเรียนนักศึกษา เข้าร่วม กิจกรรมประกาศเจตนารมย์ต่อต้านการทุจริต "OVEC Together Against Corruption" วิทยาลัยเทคนิคระยอง ภายใต้ สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ไม่ทน ไม่เฉยต่อการทุจริต OVEC together against Corruption อาชีวะยุคใหม่ โปร่งใส ร่วมกันต่อต้าน คอรัปชั่น

ลิงค์ข่าว : The Lighter Thailand
ลิงค์ข่าว : ข่าวระยอง นสพ.ท้องถิ่นระยอง

เติมความรู้วิชาชีพระยะสั้นทำขนมอบยอดนิยม แก่ นศ. มุ่งพัฒนาทักษะวิชาชีพด้านการประกอบธุรกิจร้าน ‘ใบชะมวง คาเฟ่ เรสเตอรองท์’ ศูนย์การเรียนรู้อาหารถิ่นระยองของเทคนิคระยอง

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคระยอง เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างปรับปรุงห้องน้ำ ก่อสร้างปรับปรุงห้องน้ำ อาคารอำนวยการ ชั้น 1 ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็คทรอนิกส์ (e-bidding)