ประกาศ วิทยาลัยเทคนิคระยอง เรื่อง ประกวดราคาจ้างก่อสร้างต่อเติมหลังคาโดม วิทยาลัยเทคนิคระยอง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

2023-10-31

ประกาศ วิทยาลัยเทคนิคระยอง เรื่อง ประกาศเผยแพร่เเผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗

ประกาศ วิทยาลัยเทคนิคระยอง เรื่อง การรับนักเรียนขั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ เข้าศึกษาในหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) มัธยมศึกษาปีที่ ๖ และประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) เข้าศึกษาในหลักสูตรประกาศนียบัตร วิชาชีพขั้นสูง (ปวส.) และหลักสูตรประกาศนียบัตรวิซาชีพชั้นสูง (ปวส.) เข้าศึกษาต่อในหลักสูตร เทคโนโลยีบัณฑิต (ทล.บ.) เป็นกรณีพิเศษ (โควตา) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗