ประกาศ วิทยาลัยเทคนิคระยอง

2023-08-17

- ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ - รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรและจัดจ้างเป็นพนักงานราชการทั่วไป (ครู) - รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรและจัดจ้างเป็นพนักงานบริหารทั่วไป (ด้านบริหารงานทั่วไป)

ประกาศ วิทยาลัยเทคนิคระยอง เรื่อง ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่

ประกาศ วิทยาลัยเทคนิคระยอง 1.ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่งานโครงการพิเศษ 2. รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรและจัดจ้างเป็นพนักงานราชการทั่วไป (ครู) 3.รับสมัครบุคคลเพื่อเลือกสรรและจัดจ้างเป็นพนักงานบริหารทั่วไป (ด้านบริหารงานทั่วไป)