กิจกรรม
- หน้าหลัก
- กิจกรรม
วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2567 วิทยาลัยเทคนิคระยองได้นำนักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการเข้าร่วม ในการแข่งขัน The Chef Challenge 2024 ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประเภทชุดอาหารไทยฟิวชั่น โดยใช้วัตถุดิบจากเป็ด ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน จ.นนทบุรี ซึ่งสนับสนุนโดยบริษัท BR Group ร่วมกับสมาคมเดอะเชฟประเทศไทยและสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศ พลอากาศเอกชลิต พุกผาสุข องค์มนตรี ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้มีจำนวนทีมที่เข้าร่วมแข่งขันทั้งสิ้น 26 ทีม
ผลการแข่งขันวิทยาลัยเทคนิคระยอง ได้รับรางวัลชนะเลิศ 🏆พร้อมถ้วยรางวัลและเงินรางวัลจำนวน 15,000 บาท พร้อมเหรียญรางวัลและเกียรติบัตร ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้ได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจาก นายกิตติพงค์ อุตตมะเวทิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคระยองและคณะผู้บริหาร และมีคุณครูผู้ควบคุม คือนางสาวสมจิตร ทองสีใส หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ
รายชื่อนักศึกษาที่เข้าร่วมแข่งขัน
1. นาย วีรินทร์ ศรีทอง
2. นาย อิสรานุวัฒน์ พลอยมุข
นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ