Skip to content
วิทยาลัยเทคนิคระยอง >
Events-TH >
ว่าที่เรือตรีชูชีพ อรุณเหลือง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคระยอง เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฝึกอบรมวิชาชีพระยะสั้น แผนกวิชาอาหารโภชนาการ เพื่อให้นักเรียน นักศึกษาได้พัฒนาศักยภาพทางด้านการประกอบอาหาร รายวิชาอาหารไทยโบราณ โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ณัฐพงศ์ ธีรนันทพิชิต(เชฟตั้ม) จากโรงเรียนการอาหารไทย MSC มาเป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักเรียน นักศึกษา ณ ห้องปฏิบัติการอาหาร FN1 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยเทคนิคระยอง สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก