แผนกอาหารและโภชนาการ วิทยาลัยเทคนิคระยอง สถาบันการอาชีวศึกษาภาคตะวันออก ร่วมกับสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดระยอง จัด “โครงการส่งเสริมการท่องเที่ยวจังหวัดระยอง ประจำปี 2563 กิจกรรมเส้นทางอาหารพื้นถิ่นเพื่อการท่องเที่ยว” ภายใต้กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการเชฟชุมชนท่องเที่ยวโอทอปนวัตวิถี เพื่อเป็นการรักษาสืบทอดอัตลักษณ์ด้านวัฒนธรรมอาหาร รวมถึงการกระตุ้นรายได้จากการท่องเที่ยวให้กับจังหวัดระยอง และสร้างความเชื่อมั่นของนักท่องเที่ยวหลังจากเกิดวิกฤติไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID -19) โดยจัดอบรมจำนวน 2 รุ่น ๆ ละ 2 วัน รุ่นที่ 1 วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม – วันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม 2563 และรุ่นที่ 2 วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม – วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563 ณ ศูนย์วิจัยและพัฒนาอาชีวศึกษา และห้องปฏิบัติการแผนกอาหารและโภชนาการ

 

 

https://www.facebook.com/rayongtechnicalcollege