แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ​ เข้าร่วมงาน การเตรียมอาหารต้อนรับ​นายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา และคณะ นำโดย นายวีระศักดิ์ โควสุรัตน์​ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวแนะนำโครงการ​ร่วมกับตัวแทน ๓๐ ชุมชน รวมถึงร้านอาหารเชฟชุมชน by วิทยาลัยเทคนิคระยอง ในโครงการเชฟชุมชนเพื่อการท่องเที่ยวไทยอย่างยั่งยืน โดยมีคณะผู้บริหารระดับสูงจาก บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน), เชฟชุมพล แจ้งไพร และทีมงานโรงเรียนการอาหารไทย MSC ร่วมต้อนรับ ทั้งนี้​ ท่านนายกรัฐมนตรีได้ร่วมประกอบการทำอาหารท้องถิ่น กับเชฟชุมพล แจ้งไพร ณ ตึกบัญชาการ ๑ ทำเนียบรัฐบาล​ กรุงเทพมหานคร

Written by