Skip to content
วิทยาลัยเทคนิคระยอง >
Events-TH >
วันพฤหัสบดีที่ 30 สิงหาคม 2561 นักเรียน ระดับ ปวช.2 และนักศึกษา ระดับ ปวส.1 แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาทักษะวิชาชีพ ซึ่งเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับสาขาวิชาที่ผู้เรียนกำลังศึกษาอยู่ อีกทั้งเป็นการเสริมสร้างความรู้และปลูกฝังให้ผู้เรียน รู้จักอาหารถิ่นที่มีในภูมิลำเนาของตนเอง รวมถึงกระบวนการนำวัตถุดิบที่มีในพื้นถิ่นมาประกอบอาหารต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเชฟชุมพล แจ้งไพร ผู้อำนวยการโรงเรียนการอาหารไทย MSC ให้เกียรติมาเป็นวิทยากร ณ ห้องประชุม Smart Class Room วิทยาลัยเทคนิคระยอง