เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ มหิศรภูมิพลราชวรางกูร กิติสิริสมบูรณอดุลยเดช สยามินทราธิเบศรราชวโรดม บรมนาถบพิตร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๕ ทรงพระเจริญ ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคระยอง

ลงนามถวายพระพร

เข้าร่วมแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด ระดับ ประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) เเละ ระดับ ประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ วันพฤหัสบดีที่ ๒๑ กรกฏาคม ๒๕๖๕ ณ วิทยาลัยการอาชีพแกลง จังหวัดระยอง

ประกาศ วิทยาลัยเทคนิคระยอง ประกาศรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราว ทำหน้าที่ เจ้าหน้าที่ ธุรการ